CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG.

Chính sách vận chuyển và giao hàng giữa bên bán (Công ty TNHH máy văn phòng Quang Khánh, sau đây gọi là “Quang Khánh”) đối với bên mua (sau đây gọi là “Khách hàng”).

1. Vận chuyển:

   – Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, Quang Khánh sẽ áp dụng chính sách vận chuyển hàng hóa tận nơi khi Khách Hàng có nhu cầu.

   – Việc trả phí vận chuyển cho đơn hàng sẽ được Quang Khánh và Khách hàng trao đổi, thỏa thuận trực tiếp để thống nhất và được áp dụng tùy theo giá trị đơn hàng, địa điểm giao hàng hoặc loại hình giao hàng. 

   – Đơn hàng được giao hàng miễn phí sẽ áp dụng đối với thời điểm có chương trình khuyến mãi (nếu có) do Quang Khánh quy định.

2. Giao hàng, lắp đặt:

   – Đối với các sản phẩm máy photocopy: Quang Khánh sẽ cử nhân viên kỹ thuật bàn giao, lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi trong phạm vi bán kính dưới 50km tính từ văn phòng công ty Quang Khánh và hoàn toàn miễn phí. 

   – Đối với các sản phẩm máy in: Chúng tôi sẽ bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng trong phạm vi bán kính dưới 10km tính từ văn phòng công ty Quang Khánh. Việc này hoàn toàn miễn phí.

Đối với các sản phẩm khác sẽ áp dụng mức phí dịch vụ (nếu có) tùy thuộc vào thỏa thuận thống nhất của 2 bên.