VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Máy văn phòng Quang Khánh, là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng về thiết bị, linh kiện và máy văn phòng.

Ngành nghề kinh doanh chính: Mua, Bán, Sữa Chữa, Lắp Đặt, Bảo Dưỡng Máy Văn Phòng: Máy Photocopy, Máy Tính, Máy In, Máy ép plastic, máy Scan, Fax, Máy Chiếu, Camera quan Sát, Phần Mềm Virus, thiết bị văn phòng phẩm, bàn, ghế văn phòng…

  • 2005 Thành lập cửa hàng thiết bị máy văn phòng quang khánh. Trụ sở tại 351 Lê Duẩn – Phường Ea Tam – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.
  • 2016 Thành lập Công ty TNHH Máy văn phòng Quang Khánh. Trụ sở tại 16 Nguyễn Tất Thành – Tp. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.
  • PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ HÀNG ĐẦU:

+ Phân phối và bán lẻ máy Photocopy, máy in chính hãng, uy tín, chất lượng, giả cả cạnh tranh.

+ Đặc biệt có cả các dòng máy photocopy đen trắng, máy photocopy màu chuyên dùng in thiệp cưới, in tranh ảnh, in tờ rơi siêu tốc, được sản xuất tại Nhật Bản với công suất lớn, phù hợp cho các cửa hàng dịch vụ photocopy và các công ty xây dựng, các văn phòng có khối lượng công việc lớn.

+ Chuyên tư vấn, lên kế hoạch mở cửa hàng dịch vụ photocopy cho khách hàng.

+ Cung cấp thiết bị, văn phòng phẩm giá gốc cho các cửa hàng photocopy, các văn phòng, công ty.

  • CÁC DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU:

+ Đại tu, sửa máy photocopy chuyên nghiệp;

+ Cho thuê máy photocopy giá rẻ.

+ Nạp mực, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện photocopy, linh kiện máy in tận nơi

  • KHU VỰC PHỤC VỤ HÀNG ĐẦU:

Phân phối và bảo hành máy photocopy tận nơi tại Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Đà Lạt – Lâm Đồng, Nha Trang – Khánh Hòa, và một số tỉnh Miền Trung, Miền Nam, Miền Tây lân cận.

Với hơn 15 kinh nghiệm, công ty Quang Khánh đã nắm bắt được nhu cầu cần thiết về việc sử dụng sản phẩm của khách hàng, cũng như khả năng cung ứng của các nhà sản xuất, công ty Quang Khánh đã thành lập các kênh bán buôn và bán lẻ; Đặc biệt công ty cũng rất chú trọng vào dịch vụ sau bán hàng, vì vậy công ty đã không ngừng trau dồi và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, tài năng và linh hoạt nhằm xử lý kỹ thuật, khắc phục sự cố một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết nhất cho khách hàng.

Trong thời gian qua, được sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng, công ty Quang Khánh đã và đang ngày càng lớn mạnh, uy tín về lĩnh vực kinh doanh của mình. Vì vậy công ty xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng hài lòng nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG QUANG KHÁNH

            –  Địa chỉ: 16 Nguyễn Tất  Thành – Phường Tự An – TP.BMT – Đăk Lăk

             – Hotline: 0262.3 643 333 – 0262.3 976 688

             – Email: Quangkhanhcopy@gmail.com