Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy In Đa Chức Năng Ricoh

Dòng Máy In Đa Chức Năng Xuất Sắc Năm 2022 _ Keypoint Itelligence

Các nhân viên trong doanh nghiệp hiện nay có thể sử dụng chung một máy in nhỏ hoặc có riêng mỗi người một máy in cá nhân. Điều này vô tình làm chi phí in ấn bị đội lên nhiều lần, yêu cầu bảo dưỡng cao cũng như sự thiếu nhất quán giữa các bản in.
Dòng máy in đa chức năng của Ricoh mang lại nhiều cơ hội để tăng tốc công việc in, giảm chi phí bảo trì và cải thiện tính bảo mật và nhất quán. Đa phần các tổ chức đều thấy sự gia tăng hiệu quả giữa các văn phòng. 

1. Tiết kiệm không gian

Việc giảm số lượng máy in sẽ đơn giản hóa kiến ​​trúc máy chủ, có thể giảm tải trên các máy chủ in và chắc chắn giảm số lượng yêu cầu có thể có hoặc khối lượng dữ liệu cùng một lúc. Các cá nhân trong một không gian đều chia sẻ một hoặc nhiều máy in lớn, cho phép bạn chạy các máy in đơn lẻ, gửi các yêu cầu đơn lẻ đến và từ các máy chủ in cùng một lúc, và mặt khác, đơn giản hóa công việc cho phòng IT.

Các dòng Máy in đa chức năng Ricoh có đủ mọi loại cấu hình đáp ứng các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.
2. Quản lý hiệu quả
Máy in trắng đen như dòng Ricoh IM2500 hỗ trợ các quy trình in phức tạp, quản lý người dùng tốt hơn và có nhiều phần mềm quản lý máy in do chính Ricoh cung cấp. Các dòng máy in của Ricoh luôn tích hợp với nền tảng quản lý đám mây, cho phép phòng IT quản lý thiết bị, phông chữ, lề và các chi tiết khác.

Quản trị viên cũng có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với ai đang in và ở đâu, với nhật ký in và lưu trữ, các tùy chọn để in an toàn thông qua mật khẩu hoặc mã pin và nhật ký người dùng.  Điều này có thể cho phép phòng IT nhận ra hoạt động đáng ngờ trên mạng, nhận ra khi các cá nhân in quá nhiều, tuân thủ quy định của doanh nghiệp, v.v..

3. Giảm chi phí bảo trì và quản lý
Các dòng Ricoh MFP giúp giảm số lượng các điểm tiếp vật lý, có nghĩa là CNTT có thể thường xuyên kiểm tra và bảo trì các thiết bị in mà không cần tốn quá nhiều thời gian. 

Điều này cũng làm giảm chi phí quản lý thường xuyên trung bình bao gồm thay thế giấy in và mực in hoặc mực in, quản lý bảo mật và quản lý quyền truy cập của người dùng.4. Sử dụng chi phí hiệu quả
Tối ưu tác vụ in ấn đồng nghĩa với doanh nghiệp tối ưu được các chi phí bỏ ra. Hãy vận hành bộ máy trơn tru với Máy in đa chức năng Ricoh.