Cho thuê máy in tại Đăk Lăk – Đăk Nông

💁 Dịch vụ cho thuê máy in là gì?

✅ Là một xu thế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ cho tới thời điểm này. Nó mang lại nhiều lợi ích, tiết kiện thời gian và chi phí cho khách hàng. Hàng tháng, khách hàng chỉ cần đóng tiền cước thuê máy với giá trị rất nhỏ. Nhưng lại được sở hữu ngay những chiếc máy máy in đời mới cao cấp.

✅ Dịch vụ cho thuê máy in phù hợp cho nhiều loại mô hình kinh doanh của khách hàng. Đặc biệt như các cơ quan trường học, cơ quan hành chính sự nghiệp, các công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, các phòng khám, bệnh viện, các văn phòng đại diện…

✅ Các loại máy in cho thuê:

+ Cho thuê máy in đen trắng:

Máy đầy đủ chức năng như in ấn, in 2 mặt tự động, scan màu, in qua mạng, wifi… với tốc độ lên đến 30 trang/ phút và công suất hàng tháng lên đến 500,000 trang.

💁 Những lợi ích khi thuê máy in ?

1️⃣ Không lo về chi phí đầu tư ban đầu.

2️⃣ Không cần mua mực, vật tư hao mòn.

3️⃣ Không tốn tiền bảo trì sửa chữa.

4️⃣ Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại…

5️⃣ Được sử dụng các dòng máy in đời mới, hiện đại và tân tiến nhất, đầy đủ chức năng, công suất lớn và độ bền cao.

💁 Thuê máy in giá bao nhiêu?

✅ Thuê máy in với nhiều mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn loại máy của khách hàng. Hiện tại, Quang Khánh đang cho thuê máy in với mức giá ưu đãi trọn gói chỉ từ 500,000đ/tháng. Đến với Quang Khánh, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhiều gói dịch linh hoạt, các dòng máy hiện đại và tân tiến nhất.

💁 Thuê máy in ở đâu uy tín?

✅ Quang Khánh – Cho thuê máy in chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín và nhánh chóng nhất tại Buôn Ma thuột Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia lai, Lâm Đồng và một số tỉnh lân cận. Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê thiết bị văn phòng, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh chóng, phục vụ chu đáo, tận tình. Công ty Quang Khánh luôn tự hào mang lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

________________________________________

Liên hệ để nhận ưu đãi ngay bây giờ:

CÔNG TY TNHH MVP QUANG KHÁNH

🏠 16 Nguyễn Tất Thành – BMT – Đăk Lăk

☎️ 02623.976677-02623.643333 📲0935684488

🌐 https://quangkhanhcopy.com