Cho thuê máy photocopy tại Cụm công nghiệp Ea Đar

Đăk Lăk, là trung tâm kinh tế của các tỉnh vùng núi Tây Nguyên. Với nền kinh tế phát triển mạnh trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp trong tỉnh và ngoài tỉnh cũng nhờ đó làm bàn đạp đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh mạnh mẽ vào các khu công nghiệp. Cụm công nghiệp Ea Đar là 1 trong 8 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động của tỉnh Đắk Lắk. Với quy mô 51,5ha đây là cụm công nghiệp tác động lớn đến kinh tế tỉnh trong nhiều năm nay. Tại đây đang có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Chính vì thế, dịch vụ thuê máy photocopy đang là giải pháp tân tiến, nhằm giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa các công việc về giấy tờ văn phòng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?

Là một xu thế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ cho tới thời điểm này. Nó mang lại nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Hàng tháng, khách hàng chỉ cần đóng tiền cước thuê máy với giá trị rất nhỏ. Nhưng lại được sở hữu ngay những chiếc máy máy photocopy đời mới cao cấp và hiện đại, đầy đủ chức năng thông minh.

+ Dịch vụ cho thuê máy photocopy phù hợp cho nhiều loại mô hình kinh doanh của khách hàng. Đặc biệt như các cơ quan trường học, cơ quan hành chính sự nghiệp, các công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, các phòng khám, bệnh viện, các văn phòng đại diện…

Cho thuê máy photocopy tại đăk lăk

Những lợi ích khi thuê máy photocopy?

1️⃣ Thủ tục đơn giản, giao máy ngay trong 2h.

2️⃣ Không lo về chi phí mua máy ban đầu.

3️⃣ Không cần mua mực, vật tư hao mòn.

4️⃣ Không tốn tiền bảo trì sửa chữa.

5️⃣ Được sử dụng các dòng máy photocopy đời mới, hiện đại và tân tiến nhất, đầy đủ chức năng, công suất lớn và độ bền cao.

6️⃣ Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại…

 

Thuê máy photocopy ở đâu chất lượng và uy tín?

Nói đến dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, thì không thể không nhắc đến công ty Quang Khánh – Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê thiết bị văn phòng, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh chóng, phục vụ chu đáo, tận tình. Công ty Quang Khánh luôn tự hào mang lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất, chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG QUANG KHÁNH

ĐC: 16 Nguyễn Tất Thành – Tp.BMT – Đắk Lắk

MST: 6001-542246

phone-icon - Chuyên Trang Bất Động Sản Cao Cấp TP.HCM 0262.3976688 0262.3643333

0935684488

Email: Quangkhanhcopy@gmail.com

Websites: http://quangkhanhcopy.com.

 Các loại máy photocopy cho thuê:

+ Cho thuê máy photocopy đen trắng: 

Máy đầy đủ chức năng như in ấn, photocopy 2 mặt tự động, scan màu, in qua mạng, wifi… với tốc độ lên đến 85 trang/ phút và công suất hàng tháng lên đến 500,000 trang.

+ Cho thuê máy photocopy màu:

Chuyên in ấn các sản phẩm, giấy tờ màu. như báo giá, hồ sơ, văn bản, hình ảnh, các tài liệu giới thiệu sản phẩm, tờ rơi, biểu mẫu, bì thư…

Thuê máy photocopy giá bao nhiêu?

Thuê máy photocopy với nhiều mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn loại máy của khách hàng. Hiện tại, Quang Khánh đang cho thuê máy photocopy với mức giá ưu đãi trọn gói chỉ từ 800,000đ/tháng. Đến với Quang Khánh, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhiều gói dịch linh hoạt, các dòng máy hiện đại và tân tiến nhất.

Cho thuê máy photocopy tai dak lak

Các khu vực cho thuê máy photocopy:

+ Cho thuê máy photocopy các KCN tại Đăk Lăk.

Cho thuê máy photocopy các KCN tại Đăk Nông.

 

Cho thuê máy photocopy tại đăk lăk

+ Các thương hiệu cho thuê máy photocopy tại Đăk Lăk:

Cho thuê máy photocopy Toshiba.

Cho thuê máy photocopy Ricoh.

Cho thuê máy photocopy Xerox.

Cho thuê máy photocopy Minolta.

 Lựa chọn thương hiệu Cho thuê máy photocopy tại Đăk Lăk tốt nhất:

Hiện nay trên thị trường chủ yếu là 3 thương hiệu nổi tiếng như ToshibaRicoh và XeroxKhách hàng có thể lựa chọn một trong ba thương hiệu này vì tính thân thiện, dễ sử dụng và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy để sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG QUANG KHÁNH

ĐC: 16 Nguyễn Tất Thành – Tp.BMT – Đắk Lắk

MST: 6001-542246

phone-icon - Chuyên Trang Bất Động Sản Cao Cấp TP.HCM 0262.3976688 0262.3643333

0935684488

Email: Quangkhanhcopy@gmail.com

Websites: http://quangkhanhcopy.com.