Chúc mừng năm mới 2023

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Quang Khánh xin gửi lời cảm ơn và chúc tết đến quý khách hàng nhân dịp năm mới 2023

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý đối tác !

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Quang Khánh xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một năm mới

“HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Quang Khánh, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Quang Khánh xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng– Quý đối tác  và gia đình đón năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 

Trân trọng!

Giám Đốc

Đã ký