In thiệp chuyên nghiệp thì nên chọn máy in nào?

toshiba-6570C

Toshiba 5560C/6560C/6570C – In thiệp chuyên nghiệp

Khi nói đến dòng máy in chuyên dụng để in thiệp, chúng ta thường quan tâm tới chất lượng màu sắc, tốc độ, độ bền của máy và chi phí vật tư. Vậy, Tại sao nên chọn máy Photocopy Toshiba 5560C để in thiệp chuyên nghiệp? Chúng ta cùng xem Toshiba 5560C có gì đặc biệt:

+ Chức năng tiện lợi:

– In màu – scan màu – copy đen trắng/ màu – Quét bản gốc 2 mặt tự động, in bản sao 2 mặt tự động.

+ Chất lượng bản màu:

– Với 135 năm công nghệ và không ngừng nghiên cứu, Toshiba đã phát triển một số sản phẩm tiên tiến nhất hiện có như dòng e-STUDIO5560C. – Sử dụng công nghệ in laser đa màu tĩnh điện. Dòng Toshiba e-STUDIO5560C cho bản màu tươi đẹp, hình ảnh sắc nét, không bị sai màu trên nhiều chất liệu giấy. – Đặc biệt là khi in thiệp hoặc tranh ảnh lên giấy Foli thì cho bản in rất đẹp và không bị phai màu. In thiệp và mọi thứ theo yêu cầu của khác hàng và cho bản màu chất lượng chuyên nghiệp. – Được trang bị hệ thống Tự động hiệu chuẩn, tức là hệ thống kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng màu sắc vẫn còn nhất quán trong suốt thời gian dài. – Đáp ứng được nhu cầu về chất lượng hình ảnh, màu sắc chính xác với nhiều chế độ màu, có tới 256 sự chuyển màu giúp việc chuyển màu trên ảnh và hình ảnh minh hoạ được mượt mà hơn, văn bản sắc nét hơn.

+ Tốc độ in nhanh chóng:

– Dòng Toshiba e-STUDIO5560C cung cấp bản in đầu tiên chỉ trong 5,3 giây, với tốc độ in và copy lên đến 55 trang/ phút. Giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất các khối công việc lớn mà không cần phải chờ đợi lâu như những dòng máy in phun thông thường.

20201222 135651 scaled

+ Công suất lớn:

– Với thiết kế kiểu dòng công nghiệp, Toshiba 5560C cho công suất hàng tháng lên đến 225k trang. Sức chứa hộp mực lên đến 29.5k trang (hộp màu) và 55.4k trang (đen).

+ Kết nối thuận tiện:

– Kết nối in và scan mạng trở nên đơn giản khi mà dòng e-studio5560c được cung cấp kết nối Gigabit, có thể in từ nhiều máy tính cùng lúc, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. – In trực tiếp từ máy tính laptop, điện thoại dễ dàng qua wifi hoặc app. – Ngoài ra Toshiba 5560c còn được trang bị in và scan file trực tiếp từ USB giúp bạn có thể in file hình ảnh, văn bản mà không cần dung đến các thiết bị khác giúp việc in được thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và đáp ứng hiệu quả công việc. – Dòng Toshiba e-STUDIO5560C giúp khách hàng giảm bớt được rất nhiều thời gian khi mà nó được trang bị hệ thống khay chứa giấy lớn. Sức chứa giấy lên đến 4.760 tờ. – Khổ giấy tiêu chuẩn A6-A3, có thể tùy chọn in được nhiều khổ giấy khác nhau mà không cần theo tiêu chuẩn. Đặc biệt, nó có thể in baner dài lên đến 1,2m mà những dòng máy khác không làm được. – Định lượng giấy linh động, có thể in giấy mỏng từ 50gr đến 300gr. 

+ Tiết kiệm chi phí:

– Toshiba 5560c rất dễ thay thế mực và vật tư, với chi phí giá thành dễ chịu. Đổ mực và dùng đến khi hết mực mà không cần phải thay thế Chip. Nó còn được trang bị chức năng tái sử dụng mực thải giúp bạn tiết kiệm mực và năng lượng hơn. – Với những chức năng tiên tiến mà dòng e-studio 5560c mang lại, đây xứng đáng là dòng máy in thiệp, in tranh ảnh chuyên nghiệp đáng để sở hữu. – Toshiba 5560c được đánh giá là dòng máy hoàn toàn có thể thay thế các dòng máy in màu trên thị trường, ngoài công suất lớn máy còn có khả năng cung cấp và xử lý những bản chụp với màu sắc rực rỡ. Giúp người sử dụng có thể tự in thiệp, catalog,… với những màu sắc sinh động và bắt mắt. Tất cả điều bạn cần làm là thiết kế hình ảnh, việc xử lý màu sắc sẽ do Toshiba e-studio 5560C giúp bạn. 20201222 142351 scaled ____________________________________

Bạn đang cần tư vấn, hãy liên hệ chúng tôi:

Công ty Máy văn phòng Quang Khánh.

Địa chỉ: 16 Nguyễn Tất Thành, TP.BMT, Đắk Lắk.

Phone: CSKH: 02623.643333 – 2623.976688

Email: Quangkhanhcopy@gmail.com

Website: https://quangkhanhcopy.com