Dịch vụ sửa chữa máy photocopy, bảo trì máy photocopy, nạp mực máy photocopy chuyên nghiệp tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

ricoh photocopy machine repair service

Sửa chữa máy photocopy là một trong những dịch vụ trọng tâm của công ty TNHH Máy Văn Phòng Quang Khánh, ngoài dịch vụ cho thuê máy photocopy. Chúng tôi sở hữu đội kỹ thuật sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khắc phục hầu hết các lỗi cơ bản đến phức tạp của các dòng máy photocopy.

Bạn đang lo lắng khi máy photocopy có âm thanh lạ xuất hiện. Khi photocopy hết mực, bị kẹt giấy hoặc in giấy lem nhem, bị cuốn giấy và thậm chí máy photocopy đột nhiên bị treo, báo lỗi “call services”,…

bảo trì máy photocopy

tiêu đề biểu tượng e1620275819148tiêu đề biểu tượng e1620275819148  Sửa máy photocopy ở đâu?

 • Dịch vụ sửa máy photocopy là một dịch vụ cung cấp sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cấp cho các loại máy photocopy. Các dịch vụ này có thể bao gồm sửa chữa các lỗi kỹ thuật, thay thế linh kiện hỏng, làm sạch và bảo dưỡng máy, cũng như cung cấp các giải pháp nâng cấp để tối ưu hóa hiệu suất của máy photocopy.
 • Khi tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy photo, quý khách nên tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ có thể xử lý các vấn đề kỹ thuật phức tạp và cung cấp giải pháp hiệu quả để khắc phục sự cố.
 • Ngoài ra, quý khách cũng có thể tìm hiểu về chính sách bảo hành, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và thông tin liên quan đến chi phí sửa chữa trước khi quyết định chọn dịch vụ sửa chữa máy photocopy phù hợp.
 • Nếu bạn cần thêm thông tin cụ thể hoặc muốn biết về các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín, hãy cho chúng tôi qua số điện thoại 02623.643333 – 02623.976688, Faccebook: https://www.facebook.com/quangkhanhcopy/ hoặc email: Quangkhanhcopy@gmail.com.Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm Công ty TNHH Máy Văn Phòng Quang Khánh tự tin xử lý cho máy photocopy của bạn hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất.

tiêu đề biểu tượng e1620275819148tiêu đề biểu tượng e1620275819148  Quy trình sửa máy photo tại công ty TNHH Máy Văn Phòng Quang Khánh.

1️⃣ Tiếp nhận thông tin sửa chữa máy:

 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin báo hư, lỗi qua các số điện thoại: 02623976688-026236143333

2️⃣ Tư vấn khách hàng :

 • Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Tùy từng lỗi tùy dòng máy và nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn các hướng xử lý cho khách hàng. Có thể hướng dẫn để khách hàng tự sửa máy photocopy nếu lỗi nhỏ, dễ xử lý.

3️⃣ Kiểm tra máy :

 • Nếu máy của khách hàng bị nặng phức tạp. Chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra máy. Với dịch vụ sửa máy photocopy chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

4️⃣ Tiến hành sửa chữa máy photocopy:

 • Chúng tôi tiến hành sửa chữa thay thế vật tư như trong báo giá và được khách hàng đồng ý. Vệ sinh lại máy. Kiểm tra các chức năng, hướng dẫn quý khách hàng sử dụng, bảo quản…
 • Máy photocopy bị lỗi nhỏ: Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng có thể tự sửa một số lỗi nhỏ nếu máy photocopy gặp sự cố bình thường. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại để bạn tự khắc phục, nhờ đó tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa.
 • Máy photocopy bị lỗi khó: Khi gặp các lỗi khó hơn, quý khách không thể khắc phục được. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp đến địa chỉ mà quý khách cung cấp để sửa chữa.
 • Máy bị lỗi nặng – khó sửa: Trường hợp máy bị lỗi không thể khắc phục được ngay. Cần phải mang vật tư hay máy về công ty để sửa chữa.
 • Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm.
 • Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy photocopy, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của quý khách hàng.

5️⃣ Bàn giao và nghiệm thu :

 • Chúng tôi bàn giao sau khi máy photocopy đã được sửa chữa và kiểm tra cho khách hàng, test lại các chức năng. Đồng thời, nhân viên kỹ thuật tận tình hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng máy photocopy một cách tốt nhất.

tiêu đề biểu tượng e1620275819148tiêu đề biểu tượng e1620275819148  Cam kết khi sửa máy photocopy tại Quang Khánh:

 • Tư vấn đúng bệnh.
 • Thay thế đồ tốt .
 • Kiếm tra tư vấn toàn diện miễn phí.
 • Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy photo nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy photo cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho khách hàng.
 • Khi đã thay thế, sửa chữa xong, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ lại máy photo để giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng.
 • Kiểm tra, cho chạy thử lại lần nữa.
 • Trường hợp hi hữu khác, khi kỹ thuật viên vừa về thì máy lại bị sự cố lại. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cử người đến khắc phục và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

sửa chữa máy photocopy

tiêu đề biểu tượng e1620275819148tiêu đề biểu tượng e1620275819148  Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Quang Khánh

 • Nhanh chóng: Kiểm tra máy photocopy tổng quát. Khắc phục các lỗi máy photocopy với kinh nghiệm lâu năm.
 • Hỗ trợ tận tâm: Có máy photocopy khác thay thế nếu công việc sửa máy photo mất nhiều thời gian.
 • Uy tín: Đảm bảo không phát sinh thêm “bệnh” cho máy photocopy sau khi sửa. Nếu có bên chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 •  Miễn phí: Cài đặt driver máy photocopy, máy tính, phần mềm văn phòng. Có giá tiền linh kiện, mực in ưu đãi. Và nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ và hướng dẫn cách sử dụng máy photocopy nếu quý khách có nhu cầu!

Với hơn 20 năm là nhà cung cấp máy photocopy trên thị trường, Quang Khánh đã và đang cải tiến chất lượng dịch vụ mang đến khách hàng để có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy photocopy đa dạng về mẫu mã và hãng sản xuất. Mang đến cho khách hàng những chiếc máy photocopy Ricoh, Máy photocopy Toshiba, Máy photocopy Xerox, Máy photocopy Minolta,… với đầy đủ các loại máy được sản xuất ở các năm sản xuất khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc máy photocopy sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, để không mất chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa máy photocopy thay vì mua một máy photocopy bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ – chuyên nghiệp, giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho đơn vị của bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02623.643333 – 02623.976688, Faccebook: https://www.facebook.com/quangkhanhcopy/ hoặc email: Quangkhanhcopy@gmail.com để có thể hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hoặc đến trực tiếp công ty tại: 16 Nguyễn Tất Thành – Tp.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk.